Chính sách đổi, trả hàng

Chính sách đổi, trả hàng

Chính sách đổi, trả hàng

Chính sách đổi, trả hàng

Chính sách đổi, trả hàng
Chính sách đổi, trả hàng

Chính sách đổi, trả hàng

Chính sách thu hồi Voucher & Đổi/trả sản phẩm

Xây dựng Chính sách thu hồi Voucher và đổi/ trả sản phẩm với mong muốn duy trì sự công bằng, bình đẳng trong việc tiếp nhận giải quyết những vấn đề khiếu nại của Quý khách hàng. luôn sẵn sàng bảo vệ quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng khi mua sắm tại website

Để đáp lại tấm lòng tin yêu của Quý khách hàng dành cho , chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối tới Quý khách hàng và đảm bảo chất lượng dịch vụ hậu mãi của  tốt nhất.

1. Chính sách thu hồi và hoàn tiền.

Vạn Niên sẵn sàng tiếp nhận thu hồi Voucher và hoàn tiền 100% giá bán Voucher vào tài khoản của Quý khách tại Vạn Niên trong thời gian Voucher còn hiệu lực sử dụng nếu Quý khách hàng yêu cầu.

Những trường hợp do lỗi của đối tác hoặc lỗi của sẽ thu hồi Voucher trực tiếp tại địa chỉ của Quý khách hàng đến hết hạn sử dụng ghi trên Voucher và hoàn tiền 100% giá bán Voucher vào TKNM.

Vạn Niên không hỗ trợ xử lý thu hồi đối với những trường hợp Quý khách hàng làm mất Voucher, hoặc Voucher hết thời hạn hiệu lực sử dụng, hoặc Voucher Quý khách đã sử dụng từ 1 lần trở lên đối với những Voucher có điều kiện được sử dụng dịch vụ nhiều lần.

2. Đổi/ trả sản phẩm

Điều kiện đổi/ trả sản phẩm

• Sản phẩm được đổi/ trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm.

• Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

• Trong trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Vạn Niên sẽ ghi rõ trong phần điều kiện bảo hành của sản phẩm.

• Sản phẩm không nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả dưới đây.

Danh mục sản phẩm miễn đổi/ trả

• Nhóm hàng Đồ lót.

• Nhóm hàng Thực phẩm.

• Nhóm hàng phần mềm chỉ được cấp một tài khoản.

• Các mặt hàng điện tử, điện máy chính hãng được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

• Nhóm hàng mỹ phẩm và hoá mỹ phẩm.

• Hàng hóa hư hỏng do sử dụng không đúng cách.

• Hàng hóa không thỏa mãn điều kiện bảo hành đi kèm (nếu có).

• Sản phẩm được Quý khách hàng đổi Voucher và nhận trực tiếp tại văn phòng của Vạn Niên vì theo quy định nhận hàng tại văn phòng, Quý khách hàng phải kiểm tra sản phẩm cẩn thận trước khi nhận hàng.

Hướng dẫn đổi/ trả sản phẩm hoặc Voucher

Để đổi/ trả sản phẩm hoặc Voucher, Quý khách hàng vui lòng liên trước với nhân viên Bộ phận Chăm sóc khách hàng  sau đó Quý khách hàng vui lòng mang sản phẩm hoặc Voucher đến văn phòng Nhóm Mua để xác nhận tình trạng sản phẩm hoặc Voucher.

Nếu sản phẩm của Quý khách hàng muốn đổi/ trả thỏa mãn một trong những điều kiện nêu trên, Nhóm Mua sẽ thu hồi sản phẩm đó và đổi sản phẩm mới cùng deal cho Quý khách.

Trong trường hợp hết sản phẩm cùng deal, sẽ chuyển số tiền tương đương với giá bán sản phẩm mà Quý khách hàng đã thanh toán vào TKNM trong vòng 3 ngày làm việc.

Đối với những sản phẩm hoặc Voucher mà Quý khách hàng đã mua bằng số tiền thưởng từ các chương trình khuyến mại của Vạn Niên, Vạn Niên sẽ chỉ xử lý chyển tiền vào TKNM.

Tin tức khác

Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0938.01.77.45

Sản phẩm bán chạy
Tin tức - sự kiện

Vê chúng tôi

HDBank
Eximbank
Maritimebank
Techcombank
VIBBank

Video-clip

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop